giới thiệu

2019-04-15 14:20:14

 Landtourdannang.net trực thuộc công ty TNHH D BLUE quản lý là đơn vị kinh doanh du lịch có trụ sở chính tại 179 Nguyễn Sắc Kim, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Là đơn vị lữ hành có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch với các  tour tham quan du lịch tại Miền Trung

Luôn luôn chú trọng về thương hiệu và hình ảnh chính vì thế công ty chúng tôi luôn luôn cung ứng dịch vụ cho quý khách hàng theo chuẩn 3 sao trở lên. Không sử dụng dịch vụ thấp hơn 3 sao nếu như không có yêu cầu từ quý đối tác và khách hàng.

Công ty với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và luôn luôn trong tâm thức phục vụ khách hàng 24/7. Với kiến thức chuyên môn chuyên sâu và được trãi nghiệm thực tế vì thế mà đội ngũ nhân viên của landtourdannang.net luôn luôn có phong thái làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với đa dạng về chương trình và phong phú về giá cả mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình như: land tour Đà Nẵng, land tour Huế, Land tour teambuilding Miền Trung,…

Các sản phẩm được bán chạy nhất tại công ty vào thời điểm lúc bây giờ đó chính là : land tour Đà Nẵng với Hội An, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill Cù Lao Chàm, ….. và những tour vừa kết hợp tour và teambuilding.

Mong muốn đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất và là thương hiệu uy tín nhất tại Miền Trung chính vì thế công ty landtourdanang.net hoạt động với phương châm: Đi du lịch để nâng đôi giá trị của quý khách- sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.