Hồ Sơ Năng Lực Land Tour Đà Nẵng - Trực Thuộc Thương Hiệu D2Tour

2019-05-05 04:42:36

LỜI NGỎ LANDTOURDANANG.NET

Lời đầu tiên cho phép công ty du lịch landtourdanang.net trực thuộc công ty TNHH DLUE điều hành và quản lý gửi lời chào thân thương và trân trọng đến quý đối tác khách hàng của công ty.

Đơn vị landtourdanang.net được chính thức thành lập vào năm 2016 trong sự phát triển không ngừng và bứt phá của ngành du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Được ra đời với sứ mệnh là đem lại dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất đối với đối tác của công ty landtourdanang.net dựa trên thương hiệu và uy tín trong việc tổ chức những tour du lịch chất lượng cho quý khách hàng. Toàn bộ nhân viên tại công ty landtourdanang.net được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên môn chuyên sâu luôn luôn được trau dồi và tu dưỡng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, landtourdanang.net đã tổ chức rất nhiều tour du lịch trên địa bàn Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Nhận được nhiều sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác trong lĩnh vực du lịch. Ngoài tổ chức những tour du lịch truyền thồng thì landtourdanang.net còn tổ chức những sự kiện như: amazing race, team building sinh tồn hay tour kết hợp team building. Landtourdanang.net hoạt động với phương châm “hợp tác du lịch cùng nhân đôi giá trị”. Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển và hội nhập trên thế giới chính vì thế mà công ty du lịch landtourdanang.net không ngừng học hỏi lắng nghe sự góp ý đầy thiện chí và sự phê bình đầy thẳng thắng của quý khách hàng để ngày càng nâng vị thế chất lượng dịch vụ và thương hiệu của mình trên cả nước.

Landtourdang.net luôn trân trọng và đề cao sự phát triển bền vững vì chỉ có như vậy thì mới hợp tác lâu dài với quý đối tác khách hàng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp công ty du lịch landtourdanang.net không ngại bất kỳ khó khăn nào để mang lại sự hài lòng, nụ cười và chất lượng dịch vụ cho quý đối tác khách hàng thân thương trên mọi miền tổ quốc. Công ty luôn luôn có nguồn nhân lực biết đoàn kết, vững mạnh và chia sẻ nhau những lúc khó khăn và được sự ủng hộ hết lòng từ phía khách hàng chính vì thế mà chúng tôn tin tưởng rằng thành công trong nay mai sẽ đến với landtourdanang.net.

PHỤ LỤC

 1. Giới thiệu về công ty
 2. Giấy phép kinh doanh của công ty
 3. Qúa trình hình thành và phát triển
 4. Mục Tiêu
 5. Hệ thống dịch vụ
 6. Cơ cấu nhân sự
 7. Năng lực tài chính
 8. Khách hàng tiêu biểu

PHẦN I: GIỜI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. Giấy phép kinh doanh của công ty

Landtourdanang.net trực thuộc công ty TNHH D BLUE với mã số thuế: 0401802233 là một trong những đơn vị có đầy đủ tính pháp lý theo quy định của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với giấy phép kinh doanh:

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH do sở kế hoạch và đầu tư Tp. Đà Nẵng cấp ngày 03/06.2016 và đăng ký thay đổi lần hai vào 07/08/2017.

2. Qúa trình hình thành và phát triển

Bắt đầu hoạt động vào năm 2016 tính đến nay đã được 3 năm công ty TNHH D BLUE  hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, sự kiện hàng đầu miền Trung. Vào thời điểm đó công ty hoạt động cốt lõa với một văn phòng nhỏ tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Trãi qua nhiều biến cố và thăng trầm và không ngừng vươn lên học hỏi công ty TNHH DLUE đến nay đã có một hệ thống phòng ốc, máy tính , và trang thiết bị hiện đại cũng ra đời từ đó và không ngừng phát triển vị thế của mình trên thương trường. Hiện nay Landtour Đà Nẵng trực thuộc D2tour ( D Blue) có  4 cơ sở làm việc :

Trụ sở chính tại: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Các chi nhánh tại:
Tại TP Nha Trang: 139 Phú Nông, Nha Trang

Tại Huế: 357 Lê Duẩn, TP Huế.

Tại Hải Phòng: 27 Lê Lợi, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

3. Mục tiêu

 • Trở thành đơn vị kinh doanh du lịch online lớn nhất tại Miền Trung
 • Nằm trong top 5 đơn vị kinh doanh du lịch nội địa tại Đà Nẵng
 • Nằm trong top 10 đơn vị kinh doanh du lịch nội địa cả nước
 • Nằm trong top 10 đơn vị tổ chức gala sự kiện và Team building tại Miền Trung
 • Có trung tâm vận tải riêng biệt ( 2020)

4. Hệ thống dịch vụ Công ty landtourdanang.net hoạt động với hệ thống gồm có:

Dịch vụ du lịch:

+ Đại lý vé máy bay

+ Cho thuê xe du lịch

+ Đặt phòng khách sạn và Resort cho đối tác, đại lý

+ Land hội thảo, sự kiện

+ Land Team building

Dịch vụ lữ hành:

+ Tổ chức tour du lịch nội địa trên địa bàn Miền Trung

+ Tổ chức tour du lịch nội địa trong cả nước

5. Cơ cấu nhân sự

Hoạt động với sơ đồ tổ chức đầy đủ những phòng ban, cơ cấu nhân sự hợp lý và hoạt động một cách mạch lạc sẽ giúp cho landtourdanang.net có được một sự tối ưu hóa trong kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ cho quý đối tác, khách hàng. Cơ cấu hệ thống phòng ban gồm có: Phòng điều hành, Phong kinh doanh tour và phòng sự kiện. Tất cả tạo nên một khối tập thể vững mạnh và đoàn kết để nâng vị thế công ty trên thị trường du lịch Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung.

PHẦN II. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Công ty landtourdanang.net nói riêng và công ty Tnhh D Blue nói chung với điệu lệ vốn lưu động 1.800.000.000 ( Một tỷ tám Việt Nam Đồng). Với vốn điều lệ này công ty dùng để mua những thiết bị văn phòng, xây dựng hệ thống website và nhiều trang thiết bị khác để phục vụ team building và sự kiện.

PHẦN III. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với yêu cầu và với tính chất của từng thể loại hình du lịch mà công ty landtourdanang.net tổ chức land tour cho quý đối tác, đại lý với hai loại hình tour riêng biệt: Tour riêng theo yêu cầu của quý đối tác đại lý tổ chức cho những cá nhân tập thể du lịch trên địa bàn cả nước với nhiều thể loại chương trình khác nhau như: Tour du lịch cho cơ quan, đoàn thể với hình thức tổ chức tour cộng team building hoặc tổ chức kết hợp gala, hội họp,… Thể loại thứ hai đó chính là tour ghép đoàn cho quý đối tác từ hai khách trở lên. Chương trình này hiện tại đang được công ty du lịch landtourdanang.net hoạt động một cách hiệu quả và đang trên đà thực hiện tối ưu hóa vè giá cả cũng như chính sách cho quý đối tác, đại lý khi hợp tác với công ty.

Land tour Đà Nẵng liên tục tuyển dụng các đối tác tại các tỉnh/thành với mục đích : ai cũng có thể đi du lịch Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung. Mọi yêu cầu đăng kí làm đối tác của land tour Đà Nẵng xin đăng kí vào fourm dưới đây:

Đăng kí đối tác kinh doanh lữ hành landtourdanang.net: http://landtourdanang.net/doi-tac/dang-ky-doi-tac

Bài Viết Liên Quan