Land Team Building Đà Nẵng 0941 297 079. Nhằm tạo ra một sự độc đáo và mới lạ trong chuyến hành trình của quý khách của đối tác landtourdanang.net đã và đang nghiên cứu để cho ra chương trình du lịch không chỉ là tham quan truyền thống thông thường mà còn kết hợp giữa tham quan du lịch và vui chơi tập thể gắn kết tình đồng đội, đồng nghiệp. Tận dụng được những ưu ái mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng với Biển: Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và những di sản : Phố Cổ Hội An di sản văn hóa thế giới, Bà Nà Hill: Với hệ thống cáp treo lập 4 kỷ lục thế giới, cây cầu Vàng- một trong những cây cầu ấn tượng nhất,... và còn rất nhiều những danh lam thắng cảnh khác mà Đà Nẵng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm để công ty chúng tôi thiết kế những chương trình Tour kết hợp team building đầy sức hút và hấp dẫn. 

THƯƠNG HIỆU TỔ CHỨC LAND TEAM BUILDING ĐÀ NẴNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm tổ chức tour du lịch và team building cho hàng ngàn du khách đến Đà Nẵng vậy nên công ty landtourdanang.net thuộc công ty TNHH D Blue là một thương hiệu tổ chức chương trình land team building uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Bằng sự nhiệt huyết, năng động và kiến thức chuyên môn chuyên sâu của đội ngũ nhân viên sẽ mang lại cho quý khách một kỹ nghĩ đáng nhớ tại Đà Nẵng và chắc chắn sẽ khác hẳn với kỳ nghĩ thông thường mà quý khách vẫn hay lựa chọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ CÔNG TY LANDTOURDANANG.NET

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu đến với landtourdanang.net hãy gọi ngay đến số : 0941 297 079/ 0236 3787 379 để được một sự tư vấn tận tình và tốt nhất

CÔNG TY TNHH D BLUE

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0979 399 729- 0236 3787 379

Email: landtour@d2tour.com