Land Tour Du Lịch Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Theo Yêu Cầu D2TOUR, là đơn vị chuyên tổ chức tour Đà Nẵng, tour miền Trung theo yêu cầu đối tácĐà Nẵng một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng với rất nhiều điểm đến bởi nơi đây hội tụ sông, suối, biển, … Và còn cả những di tích lịch sử được lưu giữ từ lâu đời tạo nên một tuyến du lịch rất được lòng du khách gần xa tìm đến. Chính vì điều này mà công ty du lịch D2tour được ra đời và phát triển với tiêu chí mong muốn được đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác đặt ra.  Vì vậy đừng ngần ngai hãy gọi ngay đến 0979 399 729 nếu quý khách hàng , đối tác vẫn chưa tìm được đối tác land nào tại Đà Nẵng vừa uy tín vừa giá rẻ tại thị trường Miền Trung.

Đến với công ty du lịch D2tour hay Land tour Đà Nẵng quý khách không chỉ được một sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một chương trình chất lượng mà còn được hỗ trợ  về giá vô cùng tốt  và cam kết khởi hành ngày từ hai khách bởi những chương trình sau đây:

Land tour Đà Nẵng 2 Ngày 1 đêm

Land tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Land tour Đà Nẵng 4 Ngày 3 đêm

Land tour Đà Nẵng 5 Ngày 4 đêm

Tất cả đã được lên chương trình một cách chi tiết và tỉ mỉ phù hợp với từng nhu cầu của quý đối tác và khách hàng cam kết khởi hành hằng ngày , quan trọng hơn hết là luôn luôn đảm bảo giá tốt cho quý đối tác khách hàng của D2tour.

Gía land tour chỉ áp dụng cho các đại lý, đối tác của D2tour và những đoàn có từ 10 khách trở lên sẽ đi tour riêng

Gía land tour này chưa bao gồm VAT

D2tour luôn có chính sách đối tác theo tháng: 15 suất thì sẽ được F0C 1 suất

Đối với trẻ em:

Từ 0- dưới 5 tuổi : Miễn phí tour và 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí. Từ trẻ em thứ hai thì sẽ tính 50% giá tour.

Từ 5 – dưới 10 tuổi: 50% giá tour. Gía bao gồm: Ghế ngôi trên xe , 50% suất ăn theo tiêu chuẩn người lớn và vé tham quan trẻ em. Ngủ chung với bố mẹ

Từ 10 trở lên: 100% giá tour theo tiêu chuẩn của người lớn

Dịch vụ:

+ Khách sạn theo tiêu chuẩn 3 sao ( 2- 3 khách / phòng và trẻ em sẽ ngủ cùng với bố mẹ)

+ Nhà hàng: Ăn tối ngày đầu tiên và các ngày tiếp theo sẽ có bữa sáng/ trưa/ tối. Ngày cuối cùng: Ăn sáng và ăn trưa đặc sản suất ăn : 50.000vnđ/khách

Vế thanh toán:

+ Qúy đối tác sẽ đặt cọc 30% để xác nhận dịch vụ và thanh toán 70% còn lại trước khi tiễn đoàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LAND TOUR DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG VỚI THƯƠNG HIỆU UY TÍN NHẤT MIỀN TRUNG

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0979 399 729 - 0236 3787 379

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: 179 NGUYỄN SẮC KIM, TP. ĐÀ NẴNG

EMAIL: landtour@d2tour.com

D2TOUR - NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ !