Land Tour Huế 3 Ngày 2 Đêm là chương trình phổ biến và được khách hàng tin yêu và lựa chọn nhiều nhất bởi lịch trình hấp dẫn, thời gian hợp lý và có thể thu xếp được vào những ngày cuối tuần. Bỏ xa những thành thị xa hoa nhưng cũng lắm ồn ào xin mời quý khách đến với khúc ruột Miền Trung yêu thương chịu nhiều nắng mưa bão tố những vẫn không mất đi được những giá trị lịch sử và thiên nhiên ngàn đời để lại. Xin mời quý khách hãy theo bước D2tour để khám phá những điểm, cảnh đẹp dưới đây. 

LAND TOUR HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI THƯƠNG HIỆU UY TÍN D2TOUR 

Huế từ lâu đã được biết đến là mảnh đất kinh kỳ với rất nhiều bài thơ, bài ca xuất phát từ đây bởi nét thơ mộng pha chút trầm lắng làm cho tâm hồn người ta không khỏi xao xuyến. Land tour Huế 3 ngày 2 đêm có rất nhiều chương trình phong phú về giá cả cũng như chất lượng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Chương trình land tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm hay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

Ngày 1: Cùng nhau khám phá thành phố Huế 

Ngày 2: Tham quang động Phong Nha ở Quảng Bình

Ngày 3: Tham quan động Thiên Đường 

Ngoài ra quý khách hàng còn có thể lựa chọn cho mình những chương trình khác bao gồm những điểm tham quan như: Bạch Mã, Các Lăng, Chùa Thiên Mụ, Phá Tam Giang,....Cùng nhau hợp tác để biển thiên đường du lịch miền trung trong tầm tay của nhau. 

CÔNG TY CHUYÊN TỔ CHỨC LAND TOUR DU LỊCH HUẾ TẠI MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ

Điện thoại: 0941 297 079/ 0236 3787 729

Email: landtour@d2tour.com